Tất cả danh mục

Điều gì khiến cốc thủy tinh có quai trở thành hot trend

Cốc thủy tinh quai không phải là một vật phẩm gì mới lạ nhưng thời gian gần đây, sản phẩm này trở nên cực kì hot. Điều gì khiến chúng đột nhiên được ưa chuộng và sử dụng loại cốc này có những lợi ích gì? Hãy cùng tìm hiểu nào.

Cốc thủy tinh có quai – ý nghĩa ban đầu
Thông thường, khi nghĩ đến những chiếc cốc này, mọi người thường nhớ ngay đến những cốc bia to bự và mát lạnh. Thủy tinh là một chất liệu trang suốt và truyền nhiệt khá tốt, là một sự lựa chọn hoàn hảo để tăng thêm vị ngon và độ sảng khoái cho những bữa tiệc bia đầy màu sắc. Đây cũng là ý nghĩa ban đầu và lớn nhất của dòng sản phẩm này. 
Trải qua một thời gian dài phát triển, dần dà, người ta tạo là những chiếc cốc có kích cỡ nhỏ hơn và vừa vặn hơn để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Và cứ thế, cốc thủy tinh có quai lại dần trở thành một vật phẩm thiết yếu và căn bản từ lúc nào không hay.

Những lợi ích tuyệt vời của dòng sản phẩm này

  • Ngày nay, khi ý thức về bảo vệ môi trường ngày một lớn mạnh thì những địa điểm buôn bán thực phẩm, đồ uống như quán xá vỉa hè cho đến các quán trà và café cũng đã hướng tới sử dụng một chất liệu thay thế cho những chiếc cốc nhựa dùng một lần bằng những chiếc thủy tinh chắc chắn và an toàn hơn.
  • Loại cốc này có tác dụng rất lớn để trưng bày ra vẻ đẹp tuyệt vời của đồ uống hoặc chè, những màu sắc và hiệu ứng ấy không chỉ có giá trị thẩm mĩ mà còn kích thích dạ dày ta qua con đường mắt, khiến cho món đồ được đựng trong ấy trở nên ngon hơn. 
  • Bên cạnh đó, thay vì những loại ly không tai trơn tuột, dòng cốc có tai giúp cho việc cần nắm trở lên chắc chắn và đưa đến cảm nhận an toàn hơn.

Mẫu cốc thủy tin có quai hot nhất hiện nay
Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm mua những dòng ly thủy tinh với đủ kiểu dáng và kích cỡ tại Sài Gòn Plastic & Glass Bottles. Những mẫu cốc thủy tinh có tai hot hit bên cạnh dòng sản phẩm cổ điển là cốc uống bia không thể không kể đến những chiếc cốc dạng bình. Chính kiểu dáng mới và lạ mắt đã khiến cho chúng có một sức hút lớn tới các bạn trẻ và cũng rất thích hợp để bài trí những dòng nước uống, nước ép hay soda sang chảnh và đẹp mắt. Bên cạnh đó, dòng ly nào còn có một ưu điểm nữa cực kì tiện lợi đó là có phần lắp vặn để đậy đồ uống, bảo quản lạnh và dùng bất cứ khi nào mà bạn thích, thật tuyệt đúng không nào.
 

0
ly Thủy Tinh Nhập Khẩu back to top

Hotline : 1900.27.27.25

Facebook