Tất cả danh mục

Vẻ đẹp tinh tế của những ly thủy tinh ocean

Ngày nay ly, cốc đựng đồ uống các loại ra đời ngày một đa dạng, mỗi loại đồ uống khác nhau sẽ phù hợp với mỗi loại ly, cốc thủy tinh khác nhau. Một trong số các mẫu sản phẩm phổ biến cốc thuỷ tinh ocean đã mang lại vẻ đẹp tinh tế, đa dạng hình thức giúp cho sự lựa chọn của khách hàng thêm phong phú.

Cốc thủy tinh ocean cùng với những ưu điểm nổi trội.

Khác với những dòng sản phẩm cốc thủy tinh khác trên thị trường, cốc thủy tin ocean được sử dụng đa dạng. Là một sản phẩm có mặt rất nhiều trong các hộ gia đình được sử dụng trong mọi không gian: phòng khách, nhà bếp,…với đa dạng mẫu mã, hình thức. Đây là sản phẩm cốc thủy tinh được đánh giá khá cao từ phía người tiêu dùng, chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ.

Được sản xuất và làm theo quy trình đạt chuẩn chất lượng cao, khác với những mặt hàng ở ngoài thị trường được khuyến cáo không nên sử dụng vì có thể không đảm bảo sức khỏe. Cốc thủy tinh Ocean đã và đang được phủ sóng trên thị trường với những ưu điểm to lớn mà nó có được.

Được thiết kế dày dặn không chỉ bề dày của mặt cốc mà đáy cốc cũng được làm chắc chắn, hạn chế được những sự cố như nứt cốc khi tiếp xúc với nhiệt đột ngột. Ngoài ra cốc thủy tinh Ocean chịu nhiệt rất tốt, bạn sẽ không phải lo sợ khi sử dụng cốc với chất lỏng ở nhiệt độ cao xảy ra những sự cố ngoài ý muốn cho người sử dụng.

Cốc có những hình dạng khác nhau, tròn, vuông, cao,…thiết kế thủy tinh trong suốt và sáng tạo nên tính thẩm mỹ cao cho không gian đặt cốc. Những ưu điểm cốc thủy tinh Ocean mang lại tạo sự thoải mái hơn cho người dùng, an tâm về chất lượng sức khỏe, sử dụng lâu bền.

Lựa chọn mua cốc thủy tinh Ocean ở đâu?

Nhằm cung cấp và giới thiệu sản phẩm tại địa chỉ uy tín, chúng tôi xin được giới thiệu CÔNG TY TNHH CHAI LỌ THỦY TINH - NHỰA SÀI GÒN đồng hành cùng với khách hàng. Đây là địa chỉ với đa dạng dòng ly, cốc thủy tinh với chất lượng cao cấp, được nhập khẩu cũng như sản xuất theo quy trình an toàn, đảm bảo sức khỏe trực tiếp cho người sử dụng. 

Không chỉ cốc thủy tinh Ocean nói riêng mà còn rất nhiều mẫu cốc thủy tinh khác ở công ty. Ngoài ra còn có những mẫu chai, lọ nhựa cũng được ưa chuộng. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp tại bài viết này sẽ giúp ích cho quý khách hàng có thêm sự lựa chọn về những sản phẩm khác khi đến với CÔNG TY TNHH CHAI LỌ THỦY TINH - NHỰA SÀI GÒN.

0
ly Thủy Tinh Nhập Khẩu back to top
 
Hotline : 1900.27.27.25