Tất cả danh mục

Tại sao ly thủy tinh được các doanh nghiệp tin dùng hơn cả?

Trong các hợp chất hoá học và các chất liệu thường được sử dụng để sản xuất các loại dụng cụ chứa đựng đồ uống thì thuỷ tinh là chất liệu được sử dụng nhiều nhất trong các ngành công nghiệp chế tạo thuỷ tinh. Bên cạnh thuỷ tinh còn các loại chất liệu khác như nhựa, sắt và các kim loại cứng khác tuy nhiên vì độ an toàn khi sử dụng và sản xuất nên chất liệu thuỷ tinh và các sản phẩm ly thuỷ tinh vẫn luôn lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất và buôn bán lẻ.

Ly thủy tinh là gì?

Ly thuỷ tinh là một vật dụng vô cùng quen thuộc trong cuộc sống con người. Công dụng chủ yếu của sản phẩm này là dùng để chứa đựng chất lỏng. Tuy nhiên ngày nay ly thuỷ tinh còn một công dụng khác cũng phổ biến không kém đó chính là làm dụng cụ để trang trí trong không gian nhà hàng và khách sạn.

Các loại ly thủy tinh hiện nay

Với công dụng chủ yếu của mình, ly thuỷ tinh được chia thành nhiều thể loại và kiểu dáng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau của con người trong cuộc sống. Đặc biệt phải kể đến một vài loại ly thuỷ tinh sau: 

  • Ly thuỷ tinh uống nước giải khát:

Loại ly thuỷ tinh này đã trở nên vô cùng thông dụng trong cuộc sống vì có tính ứng dụng vô cùng cao. Hầu hết loại ly này được sử dụng trong mọi hoạt động của cuộc sống con người và có mặt tại khắp mọi nơi như các căn hộ gia đình, nhà hàng và khách sạn .... Về cơ bản loại ly thuỷ tinh này không có sự khác biệt nhiều trong kiểu dáng và hình thức, tuy nhiên nhà sản xuất sẽ chú trọng vào chất liệu và chất lượng của sản phẩm này vì phải mang đến tính ứng dụng cao và đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài. 

  • Ly thuỷ tinh uống đồ uống có cồn:

Có bao loại đồ uống có cồn chủ yếu mà kèm theo đó là sự xuất hiện của những loại ly thuỷ tinh riêng biệt. Đối với rượu thông thường các ly thuỷ tinh thường được sản xuất dưới dạng ly thấp và có dung tích nhỏ. Cũng là rượu nhưng lại là loại rượu vang cao cấp thì phải dùng một loại ly rượu vang chuyên dụng riêng biệt có dung tích lớn và cán cầm dài. Cuối cùng là bia một loại thức uống có cồn vô cùng quen thuộc với chúng ta, tiêu chí của loại ly thuỷ tinh này lại vô cùng đơn giản chỉ cần có chiều cao lớn và dung tích lớn là đã hoàn toàn có thể đạt đủ tiêu chuẩn của người sử dụng. 

Ly thuỷ tinh là một vật dụng quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống con người và để có thể lựa chọn các sản phẩm ly thuỷ tinh chất lượng, nhập khẩu chính hãng với giá thành vô cùng phải chăng và hợp lý quý khách hàng có thể tìm đến các cửa hàng của đơn vị chúng tôi công ty CÔNG TY TNHH CHAI LỌ THỦY TINH - NHỰA SÀI GÒN.
 

0
ly Thủy Tinh Nhập Khẩu back to top
 
Hotline : 1900.27.27.25