Tất cả danh mục

Những ưu điểm tuyệt vời của Ly Thủy Tinh Libbey Picadilly Rock

Những ly cà phê ấm nóng vào những ngày mưa của Hà Nội hay cốc cà phê đá vào những ngày hè của Hà Nội sẽ đưa đến cho bạn những cảm giác thỏa mái dễ chịu. Theo một số liệu khảo sát cho thấy vị ngon của mỗi cốc cà phê phụ thuộc rất nhiều vào thiết kế cũng như mẫu mã của chiếc cốc. Biết được nhu cầu thiết kế của thị trường công ty TNHH chai lọ thủy tinh – nhựa Sài Gòn xin được tới khách hàng sản phẩm Ly Thủy Tinh Libbey Picadilly Rock 266ml.
 
Ly Thủy Tinh Libbey Picadilly Rock 266ml là dòng ly cường lực cao cấp có khả năng chống những tác động cũng như sự va đập cao lên tới 90%. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm với sản phẩm này của chúng tôi. Bên cạnh đó nếu có xảy ra việc vỡ thì chiếc ly cũng sẽ cũng sẽ vỡ làm đôi chứ không giống  như những chiếc cốc thông thường vỡ làm những mảnh vụn gây nguy hiểm, không an toàn đến người tiêu dùng.

Nhờ được chiết xuất từ mẫu thủy tinh cao cấp, Ly Thủy Tinh Libbey Picadilly Rock 266ml có chất liệu vô cùng tốt, khả năng chịu nhiệt cao. Từ đó đưa đến cho bạn sự phong phú về những ưu việt trong sử dụng để đựng những sản phẩm nước uống khác nhau. Thiết kế của chiếc ly mang phong cách theo xu hướng hiện đại với miệng ly hình tròn. Kiểu dáng của chiếc ly nhó dần lên miệng ly giúp khách hàng có thể nâng lên nhẹ nhàng và đầy thoải mái. Ly Thủy Tinh Libbey Picadilly Rock 266ml với thiết kế như vậy sản phẩm sẽ vô cùng phù hợp để được sử dụng trong những quán bar, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn hoặc ở nhà.

Tuy nhiên với sự ưu việt về chất lượng cũng như sự phong phú trong sử dụng nhưng sản phẩm Ly Thủy Tinh Libbey Picadilly Rock 266ml lại rất khiêm tốn về giá trị kinh tế khá phù hợp với đa số người tiêu dùng. Giá của mỗi chiếc ly như vậy chỉ giao động từ 18.000VNĐ - 22.000VNĐ.

Nếu bạn là người có những sự đam mê đặc biệt cho những món đồ uống như cà phê, whisky, cocktail… hay bạn là ông chủ của một cửa hàng pha chế đầy tiềm năng phát triển nhưng lại đang loay hoay trong việc tìm những chiếc ly với thiết kế hiện đại tuy nhiên vẫn đảm bảo vè giá cả thì còn chần chừ hay ngần ngại bất cứ điều gì mà không tìm đến công ty của chúng tôi để có thể tìm được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì về sản phẩm cũng như cần những lời tư vấn thì đừng chần chừ mà không truy cập vào trang web của chúng tôi ngay. Hãy đặt niềm tin ở chúng tôi.

0
ly Thủy Tinh Nhập Khẩu back to top
 
Hotline : 1900.27.27.25