Tất cả danh mục

Những ưu điểm nổi bật của ly thủy tinh có quai

Mỗi loại ly, loại ly luôn có những ưu nhược điểm và điểm riêng có khác biệt, phù hợp cho những mục đích và hoàn cảnh khác nhau. Vậy bạn có biết ly thủy tinh có quai có những đặc điểm gì không?

Tạo sự vững chãi, chắc chắn

Mỗi người sẽ có những sở thích, mong muốn khác nhau cho chiếc ly thủy tinh của mình do tính cách và nhu cầu khác biệt. Người muốn chiếc ly trơn láng, đơn giản nhất có thể để cầm cho dễ đỡ vướng víu. Những nhiều người lại muốn chiếc ly của mình phải có quai để cầm cho chắc chắn, không bị trơn tuột, rơi vỡ. Đặc biệt là những khi uống trà hay cà phê nóng, mọi người đều mong muốn ly có tay cầm để bám vào cho đỡ bỏng tay, dễ dàng cầm nắm và uống hơn.

Tạo nên sự thanh lịch nhẹ nhàng

Đa số những chiếc ly trong các quán cà phê hay hội nghị quan trọng đều được trưng bày những chiếc ly có tay cầm. Nguyên nhân của việc này không chỉ bởi ly sẽ dễ cầm và tiện lợi hơn mà chiếc quai ly như một sự trang trí trang nhã, lịch sự cho chiếc ly, làm nó phù hợp hơn với những không gian trang trọng, cần sự lịch thiệp và nhãn nhặn.

Là đất sáng tạo cho những người thiết kế ly

Khi người ta đã dần cạn ý tưởng về những chiếc ly, về những hoa văn, họa tiết, hình họa khác nhau trên ly thì một điểm có thể tạo nên sự khác biệt cho những chiếc ly là quai ly. Quai ly có thể được tạo hình theo nhiều kiểu để gây dựng nên những phong cách khác nhau. Đôi khi nó là quai ly nhưng lại không có tác dụng để cầm nắm mà chỉ để trang trí thôi.

Mua ly thủy tinh có quai đẹp ở đâu?

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều kiểu ly cốc có quai với kiểu dáng đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng bán những chiếc cốc có chất lượng cao với giá cả hợp lí cho khách hàng. Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ khá uy tin với các loại ly cốc đẹp, giá rẻ, chất lượng cao đó là Công ty TNHH chai lọ thủy tinh - nhựa Sài Gòn. Tại đây luôn cập nhật những kiểu dáng mẫu mã hợp thời, sang trọng phù hợp cho các mục đích khác nhau của quý khách hàng. Không chỉ vậy, công ty còn thường xuyên có chương trình ưu đãi mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Những chiếc ly thủy tinh có quai thực sự mang lại nhiều giá trị thẩm mĩ và giá trị tinh thần, cũng như sự tiện lợi, hợp thời cho quý khách hàng. Mong rằng các bạn sẽ chọn được cho mình những chiếc ly thủy tinh phù hợp và chất lượng nhất.
 

0
ly Thủy Tinh Nhập Khẩu back to top
 
Hotline : 1900.27.27.25