Tất cả danh mục

Những sai lầm khách hàng thường mắc phải khi mua ly uống bia

Với những sản phẩm mà mình không có chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong việc lựa chọn, bạn rất dễ phạm phải những sai lầm nhưng lại không hề hay biết về hậu quả của nó. Ly uống bia là một sản phẩm thông dụng trong cuộc sống hiện nay nhưng không phải ai cũng có thể lựa chọn sản phẩm một cách hoàn hảo nhất. Vậy làm sao để tránh được những sai lầm trong việc lựa chọn, cùng tìm hiểu qua những thông tin sau nhé. 

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc mua ly để uống bia thôi thì có gì khó đâu mà mắc phải sai lầm đúng không? Trên thực tế, việc mua một bộ ly uống bia đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng là điều không hề đơn giản. Bạn sẽ dễ dàng mắc phải những sai lầm mà chúng tôi đưa ra sau đây khi mua ly uống bia. 

- Mua phải sản phẩm kém chất lượng. Bạn không có chuyên môn về các sản phẩm nhựa hay thủy tinh nên sẽ không biết được đâu mới là sản phẩm tốt. Bên cạnh đó theo thói quen của người Việt Nam thì sẽ thường ra chợ hoặc các cửa hàng gần nơi mình ở để lựa chọn sản phẩm mình cần mà không dành thời gian cho việc tìm hiểu trước khi mua. 

Hiện nay ly uống bia thường được sử dụng bằng chất liệu chủ yếu là thủy tinh và nhựa. Với chất liệu nhựa, ly khó bị bể vỡ khi va chạm, có độ bền cao và giá cả phải chăng. Còn chất liệu thủy tinh giúp đảm bảo vệ sinh thực phẩm tốt hơn, mang lại sự sang trọng, đẹp mắt trong quá trình sử dụng. 

Tuy nhiên điều này chỉ đúng khi bạn mua được những sản phẩm chất lượng. Nếu sản phẩm bạn mua được có chứa những chất độc hại và sản xuất không theo tiêu chuẩn quy định thì sẽ nhanh bị bể vỡ, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe khi dùng.

- Giá cả không đảm bảo: Bạn muốn tiết kiệm chi phí bằng cách mua những sản phẩm có giá rẻ trên thị trường nhưng thực tế nó sẽ không thực hiện được khi bạn không mua được sản phẩm tốt. Bởi những sản phẩm kém chất lượng không đáp ứng được các yêu cầu bạn mong muốn như: độ bền cao, an toàn vệ sinh khi sử dụng,...do vậy bạn sẽ tốn thêm chi phí cho việc mua mới những chiếc ly. 

Cung cấp ly uống bia chất lượng hàng đầu Việt Nam với giá cả phải chăng, CÔNG TY TNHH CHAI LỌ THỦY TINH - NHỰA SÀI GÒN được rất nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn trong nhiều năm qua. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm, cách đặt hàng cũng như giá cả của sản phẩm khi bạn muốn mua, bạn vui lòng liên hệ đến số Holine Đặt Hàng: 1900.27.27.25 để được nhân viên tư vấn thêm nhé. 
 

0
ly Thủy Tinh Nhập Khẩu back to top

Hotline : 1900.27.27.25

Facebook