Tất cả danh mục

Những lợi ích không ngờ đến từ ly thủy tinh

Ngày nay, người ta thường sử dụng những ly thủy tinh để uống nước, thay cho các loại ly, cốc nhựa hoặc sứ khác. Bởi ly thủy tinh không chỉ trông đẹp hơn, có tính thẩm mỹ cao hơn mà cũng an toàn hơn rất nhiều so với những chất liệu khác, việc vệ sinh cũng đơn giản hơn nữa. Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc sử dụng ly thủy tinh có thể mang đến những lợi ích như thế nào chưa. Hãy cùng tìm hiểu điều đó ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Lưu giữ hương vị

Khi sử dụng ly thủy tinh để uống rượu hay bia, chắc chắn mùi hương bạn sẽ vẫn còn cảm nhận được ngay cả khi đã rửa sạch sẽ ly đi rồi. Đó là một đặc điểm rất hay của thủy tinh mà người ta ứng dụng vào rất nhiều việc, trong đó có việc sản xuất các loại nước hoa đựng trong chai thủy tinh đó. Vậy nên, nếu muốn chiếc ly thủy tinh của bạn có thể lưu giữ được mùi hương, thì khi rửa ly có thể rửa bằng một vài lát chanh tươi để hương thơm lưu lại mãi trên ly nhé.

Có thể được tái chế

Thủy tinh là một trong những chất liệu có thể tái chế 100% mà không hề gây độc hại với môi trường, không hề độc hại với sức khỏe người sử dụng. Nhất là trong thời đại hiện nay người ta đánh giá cao và thay đổi lối sử dụng sản phẩm của mình sang những nguyên liệu sạch, những nguyên liệu thân thiện với môi trường, có thể tái chế như thủy tinh. Sau khi được sử dụng thì thủy tinh có thể tái chế thành những vật dụng được làm từ thủy tinh mới, như một vòng tuần hoàn khép kín nên cực kì “xanh”, cực kì hiện đại. Vậy nên, việc bạn sử dụng một chiếc ly thủy tinh thay cho những chiếc ly nhựa, ly giấy, ly sứ cũng là một cách để các bạn có thể sống xanh, có thể bảo vệ môi trường thiết thực nhất.

Đa năng

Tính đa năng của thủy tinh thì chúng ta hoàn toàn không thể phủ nhận được. Điều đó xuất phát ngay từ việc thủy tinh có thể tạo thành rất nhiều vật dụng khác nhau, không chỉ có ly thủy tinh, mà còn có các loại bình hoa, ấm trà, tách trà, nồi, dụng cụ thí nghiệm,... cũng được tạo nên bằng loại chất liệu này. Sau khi được làm thành những vật dụng đó, bạn còn có thể sử dụng một vật dụng với nhiều chức năng và mục đích sử dụng khác nhau. Ví dụ như một bình thủy tinh sau khi sử dụng xong có thể mang đi làm bình hoa trang trí, hay ly thủy tinh cũ có thể được biến tấu thành những món đồ trang trí cực kì xinh,...

0
ly Thủy Tinh Nhập Khẩu back to top
 
Hotline : 1900.27.27.25