Tất cả danh mục

Muốn in ly cốc đừng bỏ qua những ý tưởng thú vị này

Ly cốc in logo là một trong những quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi nó không chỉ là sản phẩm ấn tượng, sang trọng và thiết thực mà còn mang lại nhiều ý nghĩa. Tuy nhiên, để có được sản phẩm ly cốc in logo ấn tượng bạn cần phải có ý tưởng độc đáo.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng cực thú vị khi in ly cốc thủy tinh.

In logo lên ly cốc thủy tinh có ý nghĩa gì?

Ly cốc không chỉ là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày mà còn là món quà tặng vô cùng hay ho. Nhất là với những mẫu ly cốc in logo, hình ảnh trên đó.

Rất người, doanh nghiệp chọn những mẫu ly cốc in logo và hình ảnh để làm quà tặng khách hàng, đối tác, người thân, bạn bè,… Bởi nó không chỉ thiết thực mà còn mang trong mình thông điệp to lớn mà người tặng muốn gửi gắm cho người nhận.

Gợi ý những ý tưởng in ly cốc thú vị

Để có được một ly cốc in thú vị bạn có thể tham khảo những ý tưởng sau:

- In tên lên ly cốc:
Nếu bạn muốn dùng ly cốc để tặng người thân, bạn bè có thể in tên họ lên trên đó. Với ý tưởng này, bạn sẽ có được một món quà vô cùng đặc biệt và ý nghĩa muốn gửi gắm đến người nhận.

Hơn nữa, việc in tên lên ly cốc còn thể hiệu sự kính trọng và lòng biết ơn của người gửi đối với người nhận. Đặc biệt, khi dùng ly cốc in tên để làm quà biếu tặng vào các dịp lễ tết, sinh nhật sẽ là món quà đơn giản nhưng gắn kết tình yêu thương với mọi người.

- In châm ngôn, câu nói nổi tiếng lên ly cốc:
Hoặc bạn có thể in lên ly cốc câu châm ngôn ngắn gọn và có ý nghĩa sâu sắc sẽ là một món quà trải nghiệm mà người gửi muốn nhắn nhủ đến người nhận. Không chỉ vậy, ý tưởng in câu châm ngôn lên ly cốc còn thể hiện được sự biết ơn của người tặng đến với người xung quanh quan trọng với họ.

- In hình ảnh lên ly cốc:
In hình ảnh lên ly cốc cũng là ý tưởng thú vị dành cho ban. Với ý tưởng này, những chiếc ly cốc sẽ trở nên độc đáo và là món quà tặng đơn giản nhưng ý nghĩa. Chính vì thé, rất nhiều cặp đôi yêu nhau lựa chọn việc in hình lên ly cốc để làm quà tặng cho nhau.

- In logo của tổ chức lên ly cốc:
Ý tưởng in logo lên ly cốc chưa bao giờ hết hot. Những chiếc ly cốc được in logo trên đó sẽ là quà tặng hay ho mà các doanh nghiệp hay tổ chức lựa chọn dành tặng cho khách hàng, đối tác của mình. Bởi nó không chỉ mang giá trị thương hiệu mà còn giảm thiếu tối đa chi phí quảng cáo và xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp.

Hi vọng sau bài viết này các bạn sẽ lựa chọn được ý tưởng in ấn trên ly cốc!

0
ly Thủy Tinh Nhập Khẩu back to top

Hotline : 1900.27.27.25

Facebook