Tất cả danh mục

Ly thủy tinh có quai- sản phẩm hữu dụng không thể thiếu của mọi nhà

Từ trước đến nay cốc thủy tinh nói chung vẫn luôn là một sản phẩm phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của con người. Trong đó, những loại ly thủy tinh có quai là sản phẩm được ưa chuộng nhất, cũng như luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Có gia đình nào mà trong nhà lại không có lấy một chiếc ly thủy tinh có quai. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do loại ly này lại có sự phổ biến đến vậy  trong bài viết này.

Để bất cứ một sản phẩm gì có thể không những tồn tại lâu trên thị trường mà còn được ưa chuộng sử dụng thì đó chính là nhờ vào ưu điểm của sản phẩm đó. Nhất là trong điều kiện thị trường có tính cạnh trang cao như hiện nay mà ly thủy tinh vẫn phổ biến trong trong các mặt hàng tiêu dùng. Điều này chứng tỏ những ưu thế của sản phẩm phải rất xứng đáng.

Những điểm cộng mà ly thủy tinh có quai sở hữu

Đối với ly thủy tinh thì những dòng ly có thêm phần thiết kế quai bao giờ cũng được người tiêu dùng ưa chuộng hơn vì dù chỉ là một cái quai thôi nhưng nó đã khắc phục được rất nhiều nhược điểm vốn có của ly thủy tinh. Đầu tiên đó là an toàn hơn cho người dùng, đặc biệt là cho trẻ em, thủy tinh là một chất dẫn nhiệt khá tốt, do đó nếu bạn dùng nước bình thường thì không sao, nhưng đối với nước nóng thì sẽ rất nguy hiểm nếu không may cầm trực tiếp.

Chính vì vậy phần quai sẽ giúp cho người dùng có thể cầm nắm dễ dàng và sử dụng uống nước nóng đến nước ấm vô cùng tiện lợi. Bên cạnh đó so  với một chiếc cốc nước thủy tinh chống trơn thì ly thủy tinh có quai bao giờ cũng dễ nhìn và tinh tế hơn rất nhiều.

Hiện nay các dòng ly thủy tinh có quai đang được cải tiến về thiết kế, đa dạng ấn tượng và có tính thẩm mỹ cao. Bạn không nhất thiết chỉ dùng ly thủy tinh có quai vào việc đựng nước, thậm chí bạn có thể sử dụng ly này như một sản phẩm decor trang trí nhà cửa.

Những lưu ý khi sử dụng ly thủy tinh có quai

Chỉ có một vài lưu ý nhỏ cơ bản khi sử dụng ly thủy tinh có quai đó là dù ly có chắc chắn và dày thì bạn cũng nên cầm nắm nhẹ nhàng, nhất là khi đang đựng nước nóng. Không nên đổ nước quá nóng vào cốc khi cốc đang nguội hoặc lạnh, có thể dẫn tới nứt cốc.  Nên vệ sinh cốc thường xuyên để đảm bảo được an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đồng thời bạn nên lưu ý phần quai cốc khi sử dụng vì nếu không cẩn thận phần quai khá là dễ bị vỡ hoặc nứt trong quá trình bạn đạt cốc và sắp xếp cốc.

 

0
ly Thủy Tinh Nhập Khẩu back to top
 
Hotline : 1900.27.27.25