Tất cả danh mục

Làm thế nào để chọn đúng ly uống cafe đúng chuẩn?

Cafe ở nước ta là một trong những thứ đồ uống được nhiều người ưa thích và lựa chọn. Có rất nhiều quán cafe được mở ra cùng rất nhiều loại cafe được chế biến và mang tới cho khách hàng. Và mỗi loại cafe lại đi cùng những ly uống khác nhau và phù hợp với đặc điểm của từng loại cafe đó. Việc chọn những chiếc ly uống cafe phù hợp cũng rất quan trọng đến việc thưởng thức cafe. Vậy bạn đã biết chọn lựa những ly cafe chưa? Nếu chưa thì hay đi tìm hiểu về ly thủy tinh và cách chọn thôi nào!

Chất liệu thủy tinh là một chất liệu thường sử dụng

Hiện nay thì ly uống cafe có thể được làm với nhiều chất liệu khác nhau. Trong đó thì giờ đây chúng ta có thể thấy được rất nhiều nơi lựa chọn thủy tinh để chứa đựng cafe. Vì sao lại vậy? Chúng ta có thể kể ra nhiều ưu điểm như chúng có nhiều dạng thiết kế khác nhau thích hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau, thủy tinh là vật liệu an toàn với cafe ngay cả khi chúng ở nhiệt độ rất cao. Dễ dàng và thuận tiện trong việc tẩy rửa vệ sinh,... cùng nhiều ưu điểm khác.

Chọn ly uống cafe dựa vào kiểu cafe

Hiện nay thì có nhiều kiểu uống cafe khác nhau mà không phải đơn thuần chỉ là pha cafe nóng như trước kia. Giờ đây có cafe sữa đá, cafe nóng, cafe đen đá,... và mỗi loại nên được đựng trong những chiếc ly thích hợp 

  • Với dạng cafe nóng thì những chiếc ly thủy tinh dạng thấp có quai là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Thủy tinh có khả năng cách nhiệt không tốt do vậy mà chiếc quai sẽ giúp bạn không bị bỏng và có thể thưởng thức cafe dần dần. Với kiểu như vậy thì bạn có thể thưởng thức được hương vị và mùi hương của ly cafe được đậm và tốt nhất.
  • Ngược lại với các dạng cafe đá thì thích hợp với nó lại là kiểu ly cao, không có quai. Nó tạo nên sự mạnh mẽ mà lại rất gọn gàng. Vừa uống vừa khuấy đá tạo ra những tiếng vang rất thú vị mà không sợ cafe bị đổ tràn ra ngoài.

Nơi cung cấp ly thủy tinh đựng cafe chất lượng 

Ngày nay thì chúng ta có thể tìm thấy những chiếc ly đựng cafe bằng thủy tinh ở rất nhiều nơi khác nhau. Tuy nhiên để có những ly cafe có chất lượng tốt cùng với đa dạng về kiểu dáng thì tìm một nơi cung cấp ly cafe chất lượng vẫn là tốt nhất đúng không nào. Nhất là khi bạn muốn mở một quán cafe thì đây là một điều nên làm. Vừa tìm được một nguồn cung cấp chất lượng cho mình không chỉ ban đầu mà còn hợp tác được trong thời gian dài ở tương lai đem đến sự yên tâm hơn trong quá trình giao dịch đúng không nào! Một công ty cung cấp ly thủy tinh hiện nay cũng khá nhiều tuy nhiên công ty TNHH Chai Lọ Thủy Tinh - Nhựa Sài Gòn là nơi mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn trong bài viết này. Với nhiều kiểu dáng, thiết kế đa dạng tin rằng công ty sẽ đáp ứng đủ cho những nhu cầu của bạn về những chiếc ly thủy tinh đựng cafe.
 

0
ly Thủy Tinh Nhập Khẩu back to top

Hotline : 1900.27.27.25

Facebook